Dificuldade
A maioria das nossas receitas são fáceis de confecionar. Contudo, algumas exigem mais tempo ou são um pouco mais exigentes, sendo classificadas como médias ou avançadas.
Tempo de preparação
Tempo que precisa para preparar esta receita
Tempo total
Tempo que leva a preparar esta receita do início ao fim
Porções
Porções
Ingredientes
- 5 g steinselja, fersk, auk auka til að skreyta
- 3 hvítlauksrif, 1 sneið
- 70 g rauðlaukur, skorinn í fernt
- 10 g engiferrót, afhýdd, skorin í sneiðar (2 mm)
-
30
g repjuolía
ou 30 g matarolía - 450 g meðalstórar rækjur (pillaðar)
- 150 g sæt kartafla, í sneiðum (1 cm)
- 400 g kókosmjólk
- 250 g vatn
-
2
kjúklingakraftur, teningur
ou 2 tsk kjúklingakraftur - 1 tsk sojasósa
- ¼ tsk cayenne pipar
- ¼ tsk túrmerik, malað
- ¼ tsk þurrkaðir sveppir (saxaðir) (sjá ráð) (opcional)
- 1 - 2 tsk ósaltað smjör, eftir smekk
- 4 sneiðar brauð, í bitum (1,5 cm)
- 50 g rjómaostur
- 20 g ferskur limesafi
- Nutrição
- por 1 skammtur
- Energia
- 2449 kJ / 585 kcal
- Proteína
- 30 g
- Hidratos de carbono
- 37 g
- Gordura
- 36 g
- Gordura saturada
- 22 g
- Fibra
- 2 g
- Sódio
- 892 mg